บทความเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์
Articles

CONTAINER.CO.TH ศูนย์รวม ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงานเคลื่อนที่ รวบรวม
ตู้คอนเทนเนอร์ ทั้งมือหนึ่ง และมือสอง รวมถึง ตู้คอนเทนเนอร์ ดัดแปลง

เหตุผลที่บอกว่าหากใช้ตู้คอนเทนเนอร์ทำที่อยู่อาศัยทำไมต้องเลือกตู้มือ 1

เหตุผลที่บอกว่าหากใช้ตู้คอนเทนเนอร์ทำที่อยู่อาศัยทำไมต้องเลือกตู้มือ 1

ยุคนี้การใช้ตู้คอนเทนเนอร์มาสร้างที่อยู่อาศัยกำลังได้รับความนิยมมาก ๆ สังเกตได้จากบ้านหลาย ๆ หลังที่ปลูกเอง ยิ่งใครมีที่ดิน มีพื้นที่สำหรับสร้างที่พักสำหรับอยู่อาศัยบอกเลยมันคือความพิเศษที่จะทำให้คุณได้บ้านแบบไม่เหมือนใคร แต่ทั้งนี้การเลือกตู้คอนเทนเนอร์ก็มีหลายคนสงสัยว่าทำไมการเลือกใช้งานตู้คอนเทนเนอร์ต้องเป็นมือ 1 เท่านั้น บทความนี้มีคำตอบ


เหตุผลดี ๆ กับการเลือกใช้ตู้คอนเทนเนอร์มือหนึ่งสำหรับทำที่อยู่อาศัย

ตู้คอนเทนเนอร์คืออะไร?

1. หมดปัญหาเรื่องความคงทน แข็งแรง

การเลือกใช้ตู้คอนเทนเนอร์มือหนึ่งสำหรับปลูกสร้างบ้านถือว่าเป็นเรื่องดีในด้านความแข็งแรงของโครงสร้าง เพราะคอนเทนเนอร์เหล่านี้จะถูกผลิตขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อน จึงมั่นใจได้ว่ามีความคงทน ยาวนานได้เกิน 10 ปีแน่ ๆ ไม่ต้องกลัวเรื่องสนิมก่อนเวลา, การยุบตัว, รอยรั่วซึม และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกว่าสร้างครั้งเดียวก็อยู่กันไปยาว ๆ


ตู้ใหม่มีโครงสร้างที่แข็งแรง สวยงาม

ตู้เก่ามีสนิม รอยบุบ และอาจรั่วซึม


2. ราคาประหยัดเมื่อเทียบกับการสร้างบ้านเป็นหลัง

ลองเทียบราคากันเล่น ๆ ในพื้นที่ของที่อยู่อาศัยเท่ากัน แต่บ้านทั้งหลังต้องเสียเงินหลายอย่าง เช่น ค่าโครงบ้าน, เสาบ้าน, พื้นบ้าน, ผนัง, หลังคา และจุดอื่น ๆ จุกจิกอีกมากมาย แต่ถ้าเลือกตู้คอนเทนเนอร์มือหนึ่งซื้อทีเดียวจ่ายเงินครั้งเดียวแล้วจ่ายเงินเพื่อปรับปรุงเพิ่มอีกหน่อย เช่น ทำหน้าต่าง, ติดตั้งแอร์, ทำหลังคาใสบางส่วน เมื่อเห็นราคาทั้งหมดจะบอกว่าถูกกว่าเยอะมาก3. ไม่ต้องกังวลเรื่องของสารพิษ เชื้อโรค

ตู้คอนเทนเนอร์มือสองมักมีสิ่งมองไม่เห็นแอบแฝงไว้อยู่เสมอ เช่น สารเคมี, สารพิษ หรือเชื้อโรคต่าง ๆ อันเกิดจากการบรรจุสิ่งของต่าง ๆ ที่เคยใช้งานตู้ก่อนหน้านี้ นี่เป็นสิ่งที่สายตามองไม่เห็นแน่ ๆ และโอกาสสัมผัสหรือได้รับมันเข้าสู่ร่างกายก็มีเยอะมาก ๆ หากเทียบกับตู้คอนเทนเนอร์มือหนึ่งที่ผลิตออกมาจากโรงงานโดยตรง ไม่เคยผ่านการใช้งาน ปลอดภัยกับชีวิตมากกว่าหลายเท่า


ตู้ใหม่ที่ไม่เคยผ่านการใช้งาน

ตู้มือสอง ซึ่งอาจมีเชื้อรา สารพิษ หรือสารเคมีตกค้างและสะสมอยู่


4. ระยะเวลาในการสร้างรวดเร็ว ทันใจ

ถ้าหากเลือกตู้คอนเทนเนอร์มือสอง บางทีต้องมาซ่อมแซมส่วนที่เสียหาย เช่น ขูดเอาสนิมออก, ซ่อมรอยรั่วซึมบริเวณหลังคา, ซ่อมรอยยุบ ทำให้เสียเวลามาก ๆ การเลือกตู้คอนเทนเนอร์มือหนึ่งที่ผลิตออกมาสำเร็จ คุณภาพดี ไม่ต้องซ่อมแซมส่วนไหนจะช่วยประหยัดเวลาในการสร้างได้อีกเยอะเห็นแบบนี้แล้วลองลงทุนเพิ่มอีกนิดด้วยการเลือกใช้งานตู้คอนเทนเนอร์มือหนึ่งสำหรับสร้างที่อยู่อาศัย มองยังไงก็คุ้มค่ามากกว่าหลายเท่าตัว แถมยังได้บ้านในสไตล์ที่เป็นตนเองอีกด้วย
ติดต่อบริษัท
  • 212 ม.11 ซ.สวนเสือศรีราชา ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
  • 038-066481 , 061-9966939 , 061-9466939
  • 038-066491
  • พิกัด : 13.158926, 101.023002
  • เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08:00 - 18.00 น. ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า : 24 ชั่วโมง
ติดต่อ ศูนย์บริการลูกค้า
(แจ้งซ่อม/รับเรื่องร้องเรียน)
All days All nights 24 hours
Top