บทความเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์
Articles

CONTAINER.CO.TH ศูนย์รวม ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงานเคลื่อนที่ รวบรวม
ตู้คอนเทนเนอร์ ทั้งมือหนึ่ง และมือสอง รวมถึง ตู้คอนเทนเนอร์ ดัดแปลง

ไอเดียประหยัดสำหรับธุรกิจ ใช้ตู้คอนเทนเนอร์ทำห้องเก็บเอกสาร


ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้การลดต้นทุนทางธุรกิจถือว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้เกิดผลกำไรได้ตามเป้าหมาย สำหรับบรรดาธุรกิจที่จำเป็นต้องเก็บเอกสารเยอะ ๆ เช่น โรงพยาบาลที่มีทั้งประวัติคนไข้, ฟิล์มเอ็กซเรย์ ฯลฯ หรืออย่างธุรกิจประเภทสถาบันการเงินที่ต้องมีห้องสำหรับเก็บเอกสารลูกค้าจำนวนมาก แม้จะบอกว่าการสร้างห้องเก็บไม่ใช่เรื่องยาก แต่ลองดูงบประมาณแล้วเลือกใช้ตู้คอนเทนเนอร์น่าจะเป็นคำตอบที่โดนใจทีเดียวตู้คอนเทนเนอร์ราคาไม่แพง คุ้มค่ากับการทำห้องเก็บเอกสาร

ดังที่กล่าวไปว่ามีหลาย ๆ ธุรกิจจำเป็นต้องสร้างพื้นที่สำหรับเก็บเอกสารเอาไว้ โดยแบ่งแยกหมวดหมู่ต่าง ๆ ชัดเจน ลองเทียบขนาดกันให้พอมองเห็นภาพ ตู้คอนเทนเนอร์แบบตู้ยาว 40 ฟุต ขนาดจะอยู่ประมาณ 2.4 x 12 x 2.6 ม. ซึ่งถ้าต้องสร้างห้องด้วยวัสดุอื่น ๆ เช่น ปูนซีเมนต์กับขนาดระดับนี้บอกเลยว่าราคาต่างกันมากจริง ๆ แถมยังต้องใช้ระยะเวลาก่อสร้างนานมาก ๆ กว่าจะเสร็จสมบูรณ์ ในทางกลับกันหากธุรกิจเลือกใช้คอนเทนเนอร์ จะช่วยย่นระยะเวลาในการก่อสร้างได้มากทีเดียว เพียงแค่ยกมาตั้งในพื้นที่ที่ต้องการ มีการตกแต่งภายในนิดหน่อย เช่น ใส่ชั้นวางเอกสาร, แบ่งช่องแยกประเภทเอกสารให้ชัดเจน เท่านี้ก็เสร็จพร้อมใช้งานได้ทันทีเมื่อบวกกับราคาตู้คอนเทนเนอร์ที่ไม่แพงและความสะดวกรวดเร็ว สามารถใช้งานได้ทันที คงพอจะทำให้ตัดสินง่ายขึ้นเลยว่า ถ้าคิดทำห้องเก็บเอกสารเลือกใช้วัสดุแบบไหนดีกว่ากับธุรกิจ อย่าลืมว่าโรงพยาบาลหรือสถาบันการเงินมีเอกสารเกิดขึ้นใหม่ในแต่ละวันเยอะมาก ๆ หากการสร้างห้องเก็บเอกสารล่าช้าก็เท่ากับว่างานที่ควรเดินต่อช้าลงไปด้วย เอกสารที่มีจากห้องเก็บเดิมก็ล้นจนไม่มีพื้นที่จะเก็บไว้ ท้ายที่สุดทำให้เอกสารอาจเกิดการวางปนมั่วไปหมด เป็นเรื่องยุ่งยากที่ต้องมานั่งไล่รายละเอียดทีละใบว่าเป็นเอกสารของส่วนไหน


ด้วยลักษณะของห้องเก็บเอกสารไม่ได้จำเป็นต้องหรูหราหรือตกแต่งอะไรให้สวยงาม หน้าที่หลักของห้องคือใช้เก็บเอกสารต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเพื่อการจัดหาหยิบนำมาใช้ง่ายขึ้น ดังนั้นตู้คอนเทนเนอร์ไม่ว่าจะมือหนึ่ง หรือตู้คอนเทนเนอร์มือสองก็นับว่าตอบโจทย์มากทีเดียว


ธุรกิจไหนที่กำลังมองหาวิธีสร้างห้องเก็บเอกสารที่เน้นความรวดเร็ว ใช้งานทันที ประหยัดงบประมาณ ตู้คอนเทนเนอร์ถือเป็นคำตอบที่ตรงจุดสุด ๆ ไปเลย อย่าลืมว่าการช่วยเซฟเงินจะยิ่งเพิ่มกำไรให้ธุรกิจได้มากขึ้น การสร้างห้องด้วยคอนเทนเนอร์ไม่จำเป็นต้องใช้แรงงานเยอะ ไม่ต้องเสียเวลาจ้างช่างหลาย ๆ วัน เสียค่าวัสดุอุปกรณ์ให้สิ้นเปลือง จับตู้มาวาง ตกแต่งให้เหมาะสมกับการใช้งานเท่านี้ก็เรียบร้อย
ติดต่อบริษัท
  • 212 ม.11 ซ.สวนเสือศรีราชา ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
  • 038-066481 , 061-9966939 , 061-9466939
  • 038-066491
  • พิกัด : 13.158926, 101.023002
  • เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08:00 - 18.00 น. ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า : 24 ชั่วโมง
ติดต่อ ศูนย์บริการลูกค้า
(แจ้งซ่อม/รับเรื่องร้องเรียน)
All days All nights 24 hours
Top