บทความเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์
Articles

CONTAINER.CO.TH ศูนย์รวม ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงานเคลื่อนที่ รวบรวม
ตู้คอนเทนเนอร์ ทั้งมือหนึ่ง และมือสอง รวมถึง ตู้คอนเทนเนอร์ ดัดแปลง

ไอเดียบ้านจาก ตู้คอนเทนเนอร์


การก่อสร้างบ้านในปัจจุบันต้องใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่สูงมาก หลายคนจึงหันมาเลือกสร้างบ้านด้วยวัสดุทางเลือก เช่น บ้านน๊อกดาว และ บ้านตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งมีราคาที่ย่อมเยาลงมาและสามารถคุมงบประมาณได้ลงตัวไม่บานปลาย ทั้ง บ้านน๊อกดาว และบ้านคอนเทนเนอร์ก็มีความสวยงามและดีไซน์ที่แตกต่างกัน สำหรับใครที่ชอบบ้านแบบโมเดิร์น ทันสมัยคงจะต้องชอบบ้านแบบคอนเทนเนอร์อย่างแน่นอน มาดูไอเดียทำบ้านแบบคอนเทนเนอร์กัน


1.บ้านพักตู้คอนเทนเนอร์ กลางสวนที่ต้องการความกะทัดรัดลงตัวเรียบง่าย

บ้านในแบบ ตู้คอนเทนเนอร์ เมื่อนำมาวางไว้กลางสวนก็จะได้ความสวยงามแบบเรียบง่ายและลงตัว มีขนาดที่กะทัดรัดและคงทนแข็งแรง สามารถนำไปวางไว้ในสวนที่ต้องการความคงทนต่อแสงแดด ลม ความชื้นได้เป็นอย่างดี เมื่อใส่หน้าต่างกระจกเข้าไปก็ยิ่งทำให้ได้ชื่นชมแมกไม้ภายนอก รับบรรยากาศของธรรมชาติที่สวยงามได้อย่างดี


2.บ้านพักตู้คอนเทนเนอร์แบบโฮมออฟฟิศที่ทันสมัย

ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมของ ตู้คอนเทนเนอร์ จะให้ความสวยงามแบบสถาปัตยกรรมตะวันตกอันทันสมัย จึงเหมาะอย่างมากที่จะนำมาใช้ทำเป็นโฮมออฟฟิศสำหรับคนรุ่นใหม่ ด้วยรูปแบบที่มีความลึกเข้าไปจึงจัดมิติให้มีทั้งพื้นที่ด้านหน้าสำหรับทำงานและพื้นที่ด้านหลังที่ใช้อยู่อาศัยได้อย่างเป็นส่วนตัว


3.บ้านพักตู้คอนเทนเนอร์ รูปทรงตัวแอลที่กำลังนิยม

บ้านทรงตัวแอลเป็นดีไซน์ที่กำลังได้รับความนิยม เนื่องจากทำให้เกิดความเป็นส่วนตัวที่แยกกันออกไปของพื้นที่ในขณะเดียวกันก็มีความเชื่อมต่อกัน ในการก่อสร้างบ้านทั่วไป บ้านทรงแอลจะมีความซับซ้อนและใช้งบประมาณมากกว่าบ้านรูปทรงสี่เหลี่ยมมาตรฐานเสียส่วนใหญ่ แต่เมื่อนำเอาตู้คอนเทนเนอร์ มาดัดแปลงและต่อกันสองตู้ก็จะได้บ้านรูปทรงตัวแอลที่สวยงามประหยัดงบ


4.บ้านตู้คอนเทนเนอร์ สองชั้นฟังก์ชั่นใช้สอยมาก

การก่อสร้างบ้านในปัจจุบันต้องใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่สูงมาก หลายคนจึงหันมาเลือกสร้างบ้านด้วยวัสดุทางเลือก เช่น บ้านน๊อกดาว และ บ้านตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งมีราคาที่ย่อมเยาลงมาและสามารถคุมงบประมาณได้ลงตัวไม่บานปลาย ทั้ง บ้านน๊อกดาว และบ้านคอนเทนเนอร์ก็มีความสวยงามและดีไซน์ที่แตกต่างกัน ตู้คอนเทนเนอร์ ยังนำมาซ้อนกันเพื่อทำเป็นบ้านสองชั้นที่ประหยัดพื้นที่ แต่ได้ประโชน์ใช้สอยที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยความแข็งแรงและมีการกระจายน้ำหนักจึงทำให้ตู้คอนเทนเนอร์สามารถรับน้ำหนักในการซ้อนกันได้อย่างปลอดภัย เป็นอีกไอเดียที่สามารถต่อยอดเป็นบ้านรูปแบบสองชั้นหรืออาจจะสามชั้น สี่ชั้น ตามความต้องการก็ได้


ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ช่วยจุดประกายไอเดียบ้านรูปแบบตู้คอนเทนเนอร์ สวย ๆ รูปทรงเก๋ ๆ ที่อยู่สบายลงตัวติดต่อบริษัท
  • 212 ม.11 ซ.สวนเสือศรีราชา ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
  • 038-066481 , 061-9966939 , 061-9466939
  • 038-066491
  • พิกัด : 13.158926, 101.023002
  • เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08:00 - 18.00 น. ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า : 24 ชั่วโมง
ติดต่อ ศูนย์บริการลูกค้า
(แจ้งซ่อม/รับเรื่องร้องเรียน)
All days All nights 24 hours
Top