--

บทความเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์
Articles

CONTAINER.CO.TH ศูนย์รวม ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงานเคลื่อนที่ รวบรวม
ตู้คอนเทนเนอร์ ทั้งมือหนึ่ง และมือสอง รวมถึง ตู้คอนเทนเนอร์ ดัดแปลง

สิ่งที่บ่งบอกว่า บ้านคอนเทนเนอร์สำเร็จรูป สร้างความมินิมอลได้อย่างลงตัว


การสร้างบ้านสไตล์มินิมอล ไม่ได้หมายถึงต้องลงทุนตั้งแต่การออกแบบ การก่อสร้างทีละจุดเสมอไป เพราะวิธีแบบนั้นนอกจากเสียเวลานานแล้วยังมีค่าใช้จ่ายสูง โอกาสเกินงบจากที่กำหนดไว้เยอะมาก ๆ ดังนั้นการเลือกบ้านคอนเทนเนอร์สำเร็จรูป จึงตอบโจทย์ในด้านความรวดเร็วและค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามยังมีคนสงสัยว่าบ้านสไตล์นี้จะบ่งบอกถึงความมิมินอลในตัวคุณได้อย่างไร นี่คือคำตอบบ้านคอนเทนเนอร์สำเร็จรูป บ้านที่บ่งบอกถึงความมินิมอล1. เลือกใช้ประตูบานเลื่อน

บ้านคอนเทนเนอร์สำเร็จรูปเกือบ 100% จะใช้วิธีเปิดประตู-หน้าต่างแบบบ้านเลื่อน เนื่องจากช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากกว่า แต่ไม่ใช่แค่นั้น บ้านสไตล์มินิมอลหลาย ๆ แห่งก็นิยมเลือกทำประตูบ้านเลื่อนเพราะช่วยสร้างอารมณ์แห่งความโมเดิร์นได้อย่างน่าสนใจ ยิ่งถ้าใครใช้ประตูบานเลื่อนแบบกระจกใสหรือโปร่งแสงจะช่วยทำให้ดูมีสไตล์ยิ่งกว่าเดิม2. เน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก

ด้วยสไตล์ที่ชัดเจนของบ้านแบบมินิมอลคือไม่ต้องมีเฟอร์นิเจอร์เยอะแยะ เน้นความโปร่ง โล่งสบาย ใช้ความเรียบง่ายมาเป็นจุดขาย ดังนั้นแม้บ้านคอนเทนเนอร์สำเร็จรูปจะดูมีขนาดเล็ก แต่มันกลับตรงใจคนรักการบ้านสไตล์นี้อย่างมาก เรียบง่าย สบาย ๆ ไม่ต้องมีลูกเล่นเยอะ ช่วยเพิ่มความพิเศษได้ทุกครั้งเมื่อพักผ่อน3. ตัวผนังสร้างลวดลายด้วยตนเอง

คนแต่งบ้านมินิมอลส่วนใหญ่จะเน้นการเลือกกรอบรูปเพื่อเพิ่มความเหลี่ยมและลูกเล่นให้กับบ้าน ทว่าหากคุณเลือกใช้บ้านคอนเทนเนอร์สำเร็จรูป ด้วยผนังที่มีลักษณะเป็นคลื่น จึงสร้างความแปลกใหม่และแตกต่างได้อย่างลงตัวโดยไม่จำเป็นต้องไปสรรหาของตกแต่งใด ๆ ให้ยุ่งยาก เติมเต็มความต้องการในสไตล์ที่คุณเป็นได้ทั้งจากด้านในและด้านนอก4. ทำแบบบ้าน 2 ชั้น ก็ไร้ปัญหา

บางคนมักคิดว่าการใช้บ้านประเภทนี้จะทำได้แค่ชั้นเดียว ทว่าในความเป็นจริงสามารถทำบ้าน 2 ชั้นได้สบายมาก ๆ เพียงแค่ต่อตู้ขึ้นไปแล้วเจาะเป็นช่องทางเดิน ซึ่งตรงนี้ช่างที่มีความชำนาญจะสามารถกะระยะพร้อมวางตำแหน่งได้อย่างลงตัว ไม่ต้องกลัวปัญหาพังถล่มลงมาอย่างแน่นอน โดยชั้น 2 หากมีพื้นที่เหลือยังสามารถดีไซน์ออกมาเป็นระเบียงเก๋ ๆ ไว้สูดอากาศได้อีกด้วยสิ่งเหล่านี้คือตัวบ่งบอกชั้นดีว่า บ้านคอนเทนเนอร์สำเร็จรูป จะสามารถสร้างความมินิมอลให้กับคุณได้อย่างไร้ที่ติด แถมยังประหยัดเงิน เซฟเวลาได้มากกว่า เลือกดีไซน์ภายในที่เป็นตนเอง ไม่จำเป็นต้องหลังใหญ่ แค่รู้สึกได้ถึงความสุขเมื่อพักผ่อนในบ้านหลังนี้ทุกอย่างก็แฮปปี้แล้ว
ติดต่อบริษัท
  • 212 ม.11 ซ.สวนเสือศรีราชา ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
  • 038-066481 , 061-9966939 , 061-9466939
  • 038-066491
  • พิกัด : 13.158926, 101.023002
  • เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08:00 - 18.00 น. ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า : 24 ชั่วโมง
ติดต่อ ศูนย์บริการลูกค้า
(แจ้งซ่อม/รับเรื่องร้องเรียน)
All days All nights 24 hours
Top