--

บทความเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์
Articles

CONTAINER.CO.TH ศูนย์รวม ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงานเคลื่อนที่ รวบรวม
ตู้คอนเทนเนอร์ ทั้งมือหนึ่ง และมือสอง รวมถึง ตู้คอนเทนเนอร์ ดัดแปลง

4 เหตุผล บ้านสำเร็จรูป เหมาะกับการทำห้องทำงานที่บ้านมากกว่าการก่อสร้างเองทั้งหมด


เมื่อการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนจากเดิม หลายคนไม่ต้องเดินทางเพื่อไปทำงานเหมือนก่อนหน้าอีกแล้ว ทำให้การวางแผนที่จะสร้างออฟฟิศเล็ก ๆ ไว้ในบ้านของตนเองกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก “บ้านสำเร็จรูป” ก็ถือเป็นอีก 1 แนวทางดี ๆ ที่จะช่วยให้ทุกคนมีออฟฟิศสไตล์มินิมอล ขนาดกำลังกะทัดรัด ไม่ใหญ่โตกินพื้นที่มากเกินไป ซึ่งนี่คือ 4 เหตุผลที่บอกว่าทำไมบ้านสำเร็จรูปจึงเหมาะกับการทำออฟฟิศในบ้านมากกว่าการก่อสร้างเองตั้งแต่เริ่มต้นเหตุผลของการเลือกใช้บ้านสำเร็จรูปดีกว่าการก่อสร้างเองสำหรับทำออฟฟิศในบ้าน


1. สะดวก รวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน

ด้วยลักษณะของบ้านสำเร็จรูปจะมีการออกแบบและก่อสร้างมาเสร็จสรรพแล้ว อาจใช้เวลาในเรื่องของการปรับพื้นที่และการลงตัวบ้านให้เหมาะสม ตกแต่งหรือสร้างความแข็งแรงให้กับตัวบ้านเล็กน้อย เท่านี้ก็สามารถเข้าอยู่ ทำงานได้ทันที ต่างกับการก่อสร้างที่กินระยะเวลานานสุด ๆ บางแห่งเป็นเดือนยังพึ่งมาแค่โครงก็มีให้เห็น2. ค่าใช้จ่ายคุ้มค่ากว่าเยอะ

แม้หลายคนจะบอกว่าบ้านสำเร็จรูปมีค่าใช้จ่ายมากกว่าการสร้างออฟฟิศเอง เพราะวัสดุต่าง ๆ ไม่สามารถกำหนดได้ แต่ถ้ามองในภาพรวมเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นค่าแรงคน, ค่าอุปกรณ์ต่าง ๆ, ระยะเวลาในการทำงาน ยิ่งนานคนก็ยิ่งต้องใช้เงินเยอะ ฯลฯ มันแสดงให้เห็นเลยว่า บ้านสำเร็จรูปเมื่อมองภาพรวมระยะยาวยังไงก็คุ้มค่ากว่ากันหลายเท่า3. เหมาะกับการใช้งานทันที

แม้จะบอกว่าทำงานแบบ Work From Home แต่ไม่ได้หมายความว่าทุก ๆ คนจะมีเวลาในการทำห้องส่วนตัวเพื่อใช้งานมากขนาดนั้น เมื่อเนื้องานก็ต้องเดินต่อไป การเลือกใช้บ้านสำเร็จรูปจึงช่วยให้คุณสามารถทำงานได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลารอคอยการก่อสร้าง บริษัทเองก็มองประสิทธิภาพของตัวคุณได้มากขึ้นอีกระดับ แม้ทำงานที่บ้านแต่ก็ไม่มีความเสียหายใด ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อภาพรวม4. มีดีไซน์ตามมาตรฐาน สวยงามแบบ Minimal

ท้ายที่สุด บ้านสำเร็จรูป มีดีไซน์ตามมาตรฐานของบ้านแบบ Minimal เพื่อคนยุคใหม่อยู่แล้ว ส่งผลให้พื้นที่โดยรวมของตัวบ้านสวยงามมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ใครมองเข้ามาก็สัมผัสได้ถึงความ Minimal พร้อมทั้งยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านหลังเก่าของคุณไปอีกระดับด้วยต้องการบ้านสำเร็จรูปคุณภาพดี BOXMODi รุ่น Minimal House คือคำตอบ

เห็นถึงความพิเศษในการเลือกบ้านสำเร็จรูปมาทำเป็นพื้นที่ทำงานมากกว่าการเริ่มต้นก่อสร้างใหม่ทั้งหมดแล้ว ต้องการเลือกซื้อบ้านสำเร็จรูปที่มีคุณภาพดี วัสดุได้มาตรฐาน ดีไซน์สวยงาม การันตีคุณภาพครบถ้วนทุกด้าน BOXMODi รุ่น Minimal House คือคำตอบของคนยุคใหม่ที่ต้อง Work From Home ระยะยาว ไม่รู้สึกเบื่อ มีสมาธิกับการทำงาน พร้อมยังเสริมพื้นที่ในบ้านของตนเองให้โดดเด่น น่าสนใจมากกว่าเดิม หรือจะแยกไว้สำหรับนอนพักผ่อนหลังทำงานเสร็จก็ยังได้
ติดต่อบริษัท
  • 212 ม.11 ซ.สวนเสือศรีราชา ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
  • 038-066481 , 061-9966939 , 061-9466939
  • 038-066491
  • พิกัด : 13.158926, 101.023002
  • เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08:00 - 18.00 น. ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า : 24 ชั่วโมง
ติดต่อ ศูนย์บริการลูกค้า
(แจ้งซ่อม/รับเรื่องร้องเรียน)
All days All nights 24 hours
Top